Tin tức

LẮP ĐẶT MÀN HÌNH ANDROID CARFU QUẬN 9

MÀN HÌNH ANDROID CARFU, CẤU HÌNH MẠNH MẼ NHẤT HIỆN NAY

 

1/ Giới thiệu về màn hình Android

Ở những thập niên 2000, đầu Audio được các hãng xe trang bị nằm phục vụ nhu cầu nghe AM, FM, âm nhạc….sau những năm 2000 đầu DVD được áp dụng, lúc này người dùng có thể sử dụng đĩa để xem phim, nghe nhạc, trong những năm gần đây đầu AVN ra đời phục vụ nhu cầu giải trí, dẫn đường, xem phim, những loại màn hình AVN đều chạy hệ điều hành Android, tuy nhiên cấu hình rất thấp và các hãng xe không tích hợp quá nhiều ứng dụng lên trên màn hình của họ, mục đích là để người lái tập trung hơn khi vận hành xe trên đường. Màn hình Android ra đời để giải quyết nhu cầu khách hàng ngày càng cần nhiều hơn về các tiện ích như: Xem Youtube, ứng dụng dẫn đường Googlemap, Navitel, Vietmap, sử dụng dữ liệu sim 4G, bắt wifi…

ĐẦU AUDIO

ĐẦU DVD

ĐẦU AVN

 

2/ Những ưu điểm màn hình Android Carfu

#1: Màn hình Qled Full HD

Với độ phân giải lên đến 1280x720px sắc nét, màn hình sẽ cho ra hình ảnh với nhiều điểm ảnh hơn, màu sắc tự nhiên, chân thật hơn.

Trang bị công nghệ chống chói IPS giúp người dùng quan sát rõ ràng, dễ nhìn kể cả khi vận hành xe dưới trời nắng, kính cường lực 2.5D giúp bảo vệ màn hình được những ngoại tác bên ngoài, tránh làm nứt, vỡ mặt kính.

#2: Chip UIS 7862 mạnh mẽ nhất hiện nay

Chúng bao gồm ARM Cortex A75 và A55 nổi tiếng nhất trên thế giới với hiệu năng xử lý vượt trội, CPU 8 nhân xử lý mượt mà sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị trên màn hình.

#3: Cấu hình RAM 3GB, ROM 32 GB

Mở nhiều tác vụ hơn mà vẫn xử lý mượt mà là điều ai cũng mong muốn, cấu hình RAM 3GB, ROM 32GB cho phép người dùng có thể mở được những tác vụ hay sử dụng như: Youtube, dẫn đường, camera 360…

#4: Trang bị DSP xử lý tín hiệu âm thanh

DSP (Digital Signal Processor) là một bộ phận xử lý tín hiệu âm thanh, lọc những tín hiệu nhiễu của âm trước khi đưa ra tới hệ thống loa xe, những dòng màn hình được trang bị DSP sẽ giúp người dùng nghe một bài nhạc với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

#5: Đáp ứng đầy đủ ứng dụng giải trí và tiện ích hiện đại

Với rất nhiều ứng dụng giải trí và tiện ích như: Youtube, Zing MP3, Googlemap, Vietmap, Navitel, AM, FM, CHPlay… kết nối wifi, chạy sim 4G, phát wifi, người dùng có thể yên tâm về tính thuận tiện của thiết bị.

#6: Hỗ trợ tích hợp các phụ kiện liên quan khác

Với việc trang bị màn hình Android, người dùng có thể tích hợp các phụ kiện khác lên màn hình cụ thể là: camera hành trình, camera lùi, màn hình gối, sub điện, camera cặp lề, áp suất lốp, camera 360… rất nhiều tiện ích trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay.

TÍCH HỢP CAMERA 360

TÍCH HỢP CAMERA LÙI

TÍCH HỢP MÀN HÌNH GỐI

#7: Phần mềm điều khiển giọng nói siêu thông minh

Phần mềm điều khiển giọng nói Carfu AI giúp người dùng có thể ra lệnh giọng nói chỉ cần một nút bấm, các câu lệnh về chỉ đường, tìm địa điểm, mở ứng dụng…. điều được thực hiện mượt mà, kết nối wifi là điều bắt buộc khi sử dụng phần mềm Carfu AI.

#8: Kết nối Apple Carplay & Android Auto

Việc đồng bộ các ứng dụng trên điện thoại hệ điều hành IOS và Android không còn khó khăn khi màn liền camera 360 Carfu đã được trang bị sẵn 2 tính năng này, người dùng có thể kết nối có dây và không dây.