Giới thiệu

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH TM & DV FALURA VIỆT NAM

 

CÔNG TY TNHH TM & DV FALURA VIỆT NAM chính thức được thành lập vào ngày 19/6/2020 bởi các thành viên giàu kinh nghiệm và sự nhiệt huyết trong nghề. Lấy tên thương hiệu là FALU AUTO.

SỨ MỆNH

- Falu Auto ra đời với sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc xe, lắp đặt phụ kiện đồ chơi, nhằm đáp ứng nhu cầu cần sự tiện ích ngày càng gia tăng của người dân sở hữu ô tô tại Việt Nam.

- Với mục tiêu tạo ra lợi nhuận tăng trưởng hằng năm, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế đất nước, góp phần xây dựng một đất nước ngày càng vững mạnh và tạo vị thế trên trường quốc tế.

- Với đội ngũ tay nghề cao được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo về tư duy và thái độ chúng tôi tin rằng chất lượng dịch vụ tại Falu Auto sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

- Chúng tôi tạo ra hình ảnh Falu Auto trong mắt khách hàng, đối tác và nhân viên là một công ty có trách nhiệm trong công việc, thái độ phục vụ tận tâm, ân cần, uy tín và chân thành. Hơn thế nữa với triết lý “Trao trọn con tim” chúng tôi sẽ hết lòng vì khách hàng trong các sản phẩm và dịch vụ mà Falu Auto cung cấp.

- Với sự am hiểu về ô tô của người sáng lập, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, am hiểu về thị trường cùng với đó là một hệ thống quản trị minh bạch, rõ ràng và hiệu quả. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là lợi thế giúp chúng tôi đứng vững trên thương trường.

- Đối với cổ đông: cam kết suất sinh lợi cao nhất và đảm bảo dòng vốn đầu tư sinh lời ổn định, tăng trưởng hằng năm. Sử dụng vốn đầu tư của các cổ đông đúng mục đích, thời điểm và hiệu quả.

- Đối với nhân viên: tạo ra môi trường làm việc thân thiện, phát triển các kỹ năng chuyên môn, rèn luyện tư duy và thái độ tốt. Chính sách đãi ngộ tốt, cùng mức lương theo năng lực sẽ góp phần làm tăng chất lượng cuộc sống của nhân viên công ty.

- Đối với cộng đồng: thường xuyên tổ chức các đợt quyên góp tiền, quà cho các trại trẻ em mồ côi, những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ kinh phí đào tạo đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn, không đủ năng lực tài chính, có khả năng tự nuôi sống bản thân, phụ giúp gia đình sau khi hoàn thành khóa học.

- Đối với môi trường chung: ý thức bảo vệ môi trường, xử lý các chất thải, các chất gây ô nhiễm làm ảnh hưởng đến môi trường sinh sống của người dân và toàn cầu.

- Đối với xã hội: chung tay góp sức vì cộng đồng khi xảy ra các cuộc khủng hoảng kinh tế, xã hội.

- Đối với đối thủ cạnh tranh: Falu Auto luôn xem đối thủ cạnh tranh là đồng minh, với tư duy win-win, Falu Auto luôn luôn mong muốn hợp tác với các đối thủ để tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

 

GIÁ TRỊ

- Giá trị sản phẩm và dịch vụ: chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cam kết không kinh doanh hàng hóa kém chất lượng ảnh hưởng đến sự an toàn, vật chất và tài chính của khách hàng.

- Giá bán cạnh tranh, phù hợp với mặt bằng chung của thị trường, cam kết nỗ lực tạo ra những dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng vượt ngoài sự mong đợi.

 

MỤC TIÊU

- Mục tiêu lợi nhuận: đạt được tỉ suất lợi nhuận/ doanh thu là 40% vào năm 2021 và tăng trưởng đều 10% vào các năm tiếp theo.

- Mục tiêu thị phần: chiếm 30% thị phần của ngành vào năm 2022, mở rộng hệ thống thứ hai vào năm 2023 và tăng trưởng đều 1 cửa hàng qua các năm tiếp theo.

- Mục tiêu khách hàng: phục vụ 4.000 khách hàng vào năm 2021 và tăng trưởng đều 10% qua các năm tiếp theo.

- Mục tiêu về thương hiệu: là trung tâm chăm sóc ô tô chất lượng trong sản phẩm đầu ra, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, đáng tin cậy vào năm 2023. Đồng thời, là trung tâm đào tạo nghề đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trong ngành.

- Mục tiêu về nhân lực: nhân sự công ty từ cấp kỹ thuật viên, quản lý, marketing, bán hàng có chuyên môn nghề nghiệp cao, kỹ năng tốt, thái độ tốt, được đào tạo bài bản trong quá trình làm việc, có khả năng thích nghi với sự thay đổi của môi trường làm việc nội bộ, sự biến động của ngành và thích ứng nhanh với văn hóa tổ chức.

- Mục tiêu về hệ thống quản trị: quy chuẩn hóa hệ thống quản trị từ quy trình làm việc, quy trình tác nghiệp, xử lý vấn đề phát sinh, marketing và bán hàng, đào tạo phát triển vào năm 2022.

 

SLOGAN

- Công ty Falura Việt Nam lấy tên thương hiệu là Falu Auto với câu slogan “Trao trọn con tim” là tổng hòa của 6 yếu tố:

- Flexibility: Linh hoạt trong việc giải quyết vấn đề cho khách hàng.

- Assist: Hỗ trợ tối đa trong mọi tình huống cho khách hàng.

- Love: Trao đi sự chân thành, yêu thương.

- Unique: Giá trị khách hàng nhận được tại Falu Auto là sự độc nhất mà không nơi nào có.

- Responsibility : Đề cao tính trách nhiệm về sản phẩm và dịch vụ tại Falu Auto

- Always: Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, 6 yếu tố này cũng là ý nghĩa của tên công ty.

 

  • Đang online: 12
  •     |    
  • Truy cập ngày: 787
  •     |    
  • Tổng truy cập: 668086
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902 495 441